WHAT'S NEW?
Loading...

Tải File Rapidshare Hàng Loạt Với Rapidshare AutoWait

Tự bắt link Tải file từ Rapidshare, Zshare, MegaUpload, và Sharebee quá đơn giản

Thursday, 11. June 2009, 11:37:55

thủ thuật
Với thủ thuật sau đây, bạn có thể nhờ cậy vào trình duyệt Firefox để có thể tải dữ liệu một cách dễ dàng!
Khi sử dụng tài khoản free để tải một file có nhiều phần, bạn bắt buộc phải tải từng phần một từ Rapidshare. Có khá nhiều công cụ giúp người dùng tải file tự động từ Rapidshare như jDownloader, CryptLoad hay scrip RapidLeech, nếu bạn sở hữu một máy chủ với băng thông “đậm đà”. Nhìn chung, các phương án trên đều tỏ ra khá hiệu quả.

Có một số cách khác để tải dữ liệu tự động từ RapidShare mà yêu cầu duy nhất chỉ là trình duyệt Firefox quen thuộc và một vài phụ kiện cần thiết. Đương nhiên, bạn sẽ không còn phải “nhờ vả” vào jDownloader với vướng mắc Java hay Cryptload với yêu cầu .NET framwork nữa.

1. Sử dụng add-on SkipScreen

Phương án đầu tiên là cài add-on SkipScreen tại: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/11243
Đây là add-on hoàn toàn miễn phí dành cho Firefox sẽ giúp bạn không còn phải chờ đợi mỗi khi tải tập tin từ hàng loạt dịch vụ chia sẻ như RapidShare, Zshare, MegaUpload, và Sharebee. Tập tin có thể được tải về ngay tức khắc. Tất cả những gì bạn cần làm là cài add-on, mở tất cả các link của RapidShare trên các tab riêng.

SkipScreen sẽ tải về tất cả các tập tin, nhưng do sử dụng gói Free của Rapidshare, bạn chỉ có thể tải về từng liên kết một. Ngay sau khi tập tin đầu tiên được tải xong, SkipScreen sẽ tiếp tục tải về tập tin tiếp theo.

2. Sử dụng script RapidShare AutoWait

Phương án thứ 2 là sử dụng script Greasemonkey có tên RapidShare AutoWait. Script này sẽ chỉ làm việc với Rapidshare nhưng thậm chí, nó còn có thể ngăn thông tin quảng cáo trên dịch vụ này. Đầu tiên, bạn phải cài add-on Greasemonkey 0.8.20100211.5 (tại: https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748 ) và sau đó cài RapidShare AutoWait Version: 1.0.23 (Dec 1, 2009) (http://userscripts.org/scripts/show/38985).
Cả 2 phương án trên đều vẫn phải chờ đợi thời gian đếm ngược, nhưng bạn sẽ không cần phải ngồi trước màn hình để mòn mỏi làm việc đó. Trong quá trình kiểm tra, RapidShare AutoWait tỏ ra vượt trội hơn đôi chút so với SkipScreen. Khi quyết định ngừng tải về tập tin đầu tiên, RapidShare AutoWait có thể tự động tải về tập tin thứ hai. RapidShare AutoWait sẽ tải tất cả các tập tin còn lại trên Rapidshare khi được yêu cầu.

Với 2 phương án mới trên, bạn có thể dễ dàng tải tập tin từ Rapidshare. Đương nhiên, tốc độ tải không thể so sánh với khả năng thực của dịch vụ này một khi bạn sở hữu tài khoản Premium.

http://my.opera.com/vantrong/blog/2009/06/11/tai-file-tu-rapidshare

Thủ thuật tăng tốc Internet - Tips on Tweaking

Thủ thuật tăng tốc Internet - Tips on Tweaking


Dưới đây là 1 số mẹo tăng tốc cho mạng Internet miễn phí :

Truy cập web nhanh hơn, thông minh và an toàn hơn với OpenDNS
QUOTE
Trong Windows vào Start > Control Panel > Network Connection > Chọn mạng > Properties > Internet Protocol (TCP/IP) > Properties > chọn Use the following DNS server addresses: gõ vào khung Preferred DNS Server và Alternate DNS Server lần lượt như sau: 208 67 222 222, 208 67 220 220 > nhấp OK 2 lần.
Kiểm tra : khi vào http://welcome.opendns.com , nếu thấy : "Your Internet is safer, faster, and smarter because you're using OpenDNS" thì đã cấu hình thành công.


Hoặc dùng Google DNS với địa chỉ : 8 8 8 8, 8 8 4 4.
Comodo Secure DNS : 156.154.70.22, 156.154.71.22
Ultra DNS : 204.69.234.1, 204.74.101.1

Tăng băng thông 20% cho Windows XP
QUOTE
Start > Run > gõ gpedit.msc rồi enter > chuyển tới khóa Computer Configuration > Administrative Template > Network > QoS Packet Scheduler > nhấn đúp vào Limit reservable bandwidth > Chọn Enabled > gõ vào dòng Bandwidth Limit % là 0 > OK.

Khởi động lại để có hiệu lực !
(Lưu ý là thủ thuật trên chỉ áp dụng cho bản Windows XP Professional và bạn phải có quyền Administrator)

ForwardBufferMemory (tăng bộ nhớ đệm)
Start > Run > gõ regedit rồi enter > chuyển tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Services > Tcpip > Parameters > Click vào Edit > New > DWORD value > đặt tên là "ForwardBufferMemory" (không có ngoặc kép) > Double click vào ForwardBufferMemory > chọn Decimal > rồi gõ giá trị X trong Value Data:

QUOTE
Cách tính giá trị X:
X= MTU*100/256 được bao nhiêu làm tròn số sau đó nhân lại với 256

(Để xác định MTU , click vào đây)

VD : Nếu MTU = 1492 thì 1492*100/256 = 582.8125 làm tròn thành 582
X= 582*256=148992

NumForwardPackets (tăng gói dữ liệu truyền đi)
Cách tạo DWORD tương tự như ForwardBufferMemory, NumForwardPackets là giá trị được làm tròn từ công thức MTU*100/256 (như VD trên NumForwardPackets là 582)

Sau khi áp dụng ForwardBufferMemory và NumForwardPackets, khởi động máy để có hiệu lực.

Tăng Tốc Card mạng (NIC)

QUOTE
Start > Run > gõ regedit rồi enter > chuyển tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Services > Tcpip > Parameters > Click vào Edit > New > DWORD value > đặt tên là "DisableTaskOffload" (không có ngoặc kép) > Double click vào DisableTaskOffload > chọn Decimal > rồi gõ giá trị 0 > OK > khởi động máy


Giảm độ trễ khi chơi Game Online (đặc biệt là Warcraft) áp dụng cho Windows XP/2003/Vista:

QUOTE
Start > Run > gõ regedit rồi enter > chuyển tới khóa HKEY_LOCAL_MACHINE > SYSTEM > CurrentControlSet > Services > Tcpip > Parameters > Interfaces\{NIC-id}


Trong Interfaces có nhiều thư mục, bạn chọn thư mục nào có chứa khóa IPAddress khớp với máy của bạn (VD 192.168.1.2)

QUOTE
Khi đã chọn đúng NIC-id tạo 1 giá trị DWORD tên TcpAckFrequency với giá trị là 1. Lưu ý khi chơi game chọn giá trị 1 (decimal), Download chọn giá trị 2 hoặc 3.


Tắt thuật toán Nagle để tăng tốc chơi game online :

QUOTE
Tiếp tục vào khóa HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Microsoft > MSMQ > Parameters tạo 1 giá trị DWORD tên TCPNoDelay với giá trị là 1 (decimal)


Cuối cùng khởi động Windows để thay đổi có hiệu lực

Chỉnh TCP cho Windows để tăng tốc modem ADSL, Wifi (Wireless)

Dùng TCP Optimizer để tinh chỉnh TCP, nếu không biết chỉnh các thông số TCP, vào đây hoặc http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=4750 để được hướng dẫn.

Tổng hợp thủ thuật trình duyệt Web:

+ Thủ thuật tăng tốc Firefox & Shiretoko tete009 - dòng Firefox nhanh nhất hiện nay

+ Thủ thuật tăng tốc Opera

+ Thủ thuật tăng tốc IE

+ Thủ thuật tăng tốc Google Chrome

Thủ thuật tăng tốc độ Download cho IDM (Internet Download Manager) :

Thiết lập cấu hình tăng tốc Download IDM bằng cách tăng số kết nối lên mức cao nhất :
QUOTE
IDM > Downloads > Options > Connection > Default.max.conn.number chỉnh thành 16.


Thiết lập thông số đường truyền tối ưu cho IDM:
QUOTE
Connection Type/Speed chọn Other

Giá trị X (bps) = Download*1000


VD: Gói tốc độ 3072kbps thì X = 3072000


Thủ thuật tăng tốc cho FlashGet :

Thiết lập thông số đường truyền tối ưu cho FlashGet:
QUOTE
FlashGet > Tools > Options > Connection > Connection Type Speed chọn Other

Công thức giá trị b/s X= Download * 1000/8 (nhân cho 1000 rồi chia 8)


QUOTE
Traffic keep for each outer connection in automatic mode (b/s) Y = X/10
Traffc usage in manual mode (b/s) Z = Y*1.5


Tùy vào gói cước sử dụng mà chỉnh cho phù hợp.

VD: Gói tốc độ 3072kbps thì X = 384000, Y = 38400, Z=57600

Tham khảo thêm một số cách tăng tốc khác của Rollingstone - Advanced Member của SpeedGuide.net :
http://forums.speedguide.net/showthread.php?t=236227

Useful Links:

> Tự mình tinh chỉnh TCP OPtimizer
> Tăng tốc ADSL: Phần cứng & Phần mềm
> Tăng tốc Net với TCP Optimizer

Đọc thêm http://tangtocnet.com/index.php?showtopic=67#ixzz0hpYrFKak

Ebook Tin Hoc

Tăng Tốc Khi Download Trên Internet CamNangMayTinh_42
Thủ Thuật Download bằng IDM và Utorent
http://tapchicamnangmaytinh.com/
http://sinhvienit.net/@forum/showthread.php?t=3910

Cài đặt bổ sung XP trên hệ thống Windows 7

Cài đặt bổ sung XP trên hệ thống Windows 7

Khi bạn đã cài đặt Windows 7 nhưng muốn sử dụng thêm Windows XP do không muốn từ bỏ hệ điều hành vốn quá quen thuộc với bạn thì bạn có thể thực hiện cách làm sau để sử dụng song song 2 hệ điều hành này trên cùng một hệ thống.
Tạo một phân vùng mới

Việc đầu tiên chúng ta cần làm là tạo một phân vùng mới trên Windows 7, bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không cần sử dụng đến phần mềm của hãng thứ 3. Để thực hiện, bạn vào menu Start, gõ vào nội dung partition hoặc disk management trong hộp thoại tìm kiếm. Lúc này, bạn sẽ thấy 2 lựa chọn hiện ra, hãy chọn lựa chọn đầu tiên có tên Create and format hard disk partitions.


Cửa sổ Disk Management hiện ra, bạn hãy bấm chuột phải vào phân vùng ổ đĩa C (ổ đĩa cài đặt của Windows 7, có thể khác tùy theo bạn) và chọn Shrink Volume.

Lúc này, bạn chờ một lúc cho cửa sổ Querying Shrink Space chạy chế độ kiểm tra không gian phân vùng lựa chọn xong sẽ thấy xuất hiện cửa sổ điều chỉnh dung lượng cho phân vùng C hiện ra. Bạn sẽ thấy thông số phân vùng ổ đĩa C của bạn xuất hiện ra trong ô của mục Total size before shrink in MB, bạn hãy điều chỉnh dung lượng phân vùng muốn giải phóng để làm phân vùng cài đặt cho Windows 7 trong mục Enter the amount of space to shrink in MB. Khi đã chấp nhận dung lượng muốn phân vùng xong, bạn nhấp vào nút Shrink để bắt đầu thực hiện phân vùng.


Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ thấy trong cửa sổ Disk Management xuất hiện một phân vùng mới có dung lượng bằng dung lượng bạn nhập khi khai báo với tên Unallocated. Bạn hãy nhấp chuột phải vào đó và chọn New Simple Volume.

Cửa sổ New Simple Volume Wizard hiện ra, bạn hãy đánh dấu chọn trước mục Format this volume with the following settings và lựa chọn định dạng (có thể là NTFS hoặc FAT32) cho phân vùng mới trong trường File System. Tiếp tục, bạn có thể đặt tên phân vùng mới này là Windows XP trong trường Volume label và đánh dấu chọn trước Perform a Quick Format nếu muốn quá trình phân vùng diễn ra được nhanh chóng hơn. Xong xuôi, nhấp Next để tiếp tục quá trình.

Sau khi quá trình phân vùng thực hiện xong, bạn sẽ thấy trong danh sách phân vùng của Disk Management xuất hiện phân vùng tên bạn đã đặt lúc nãy ở trạng thái Healthy nghĩa là thành công bước đầu.


Bây giờ, bạn quay vào cửa sổ My Computer sẽ thấy phân vùng vừa tạo xuất hiện với dung lượng bằng dung lượng đã lấy ra từ phân vùng C mà bạn đã khai báo lúc nãy.


Cài đặt Windows XP trên phân vùng mới


Quá trình cài đặt Windows XP trên phân vùng mới tạo diễn ra hoàn toàn tương tự với cách cài đặt Windows XP bình thường, bạn chỉ cần bỏ đĩa cài đặt Windows XP và thiết lập cho hệ thống khởi động từ ổ CD/DVD là được. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt bạn sẽ chọn phân vùng mới thay vì phân vùng ổ C (vốn đã được cài đặt Windows 7). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ định dạng Quick trong quá trình cài đặt nhằm thực hiện việc định dạng đĩa được nhanh chóng hơn.


Tạo bộ nạp khởi động

Sau khi cài đặt xong Windows XP, bạn khởi động lại hệ thống sẽ chỉ thấy một lựa chọn duy nhất là vào Windows 7 mà thôi. Hãy yên tâm, giờ bạn sẽ thực hiện công việc tiếp theo.

Đầu tiên, bạn cần tải công cụ EasyBCD 2.0 Beta (co virus Suspicious Insight)của hãng NeoSmart về sử dụng miễn phí tại đây (yêu cầu tạo tài khoản diễn đàn để tải) hoặc tải phiên bản EasyBCD 1.7.2 clean(không cần tạo tài khoản) về sử dụng tại đây. Đây là phần mềm cho phép bạn nạp bộ khởi động của Windows XP vào tùy chọn khởi động trong Windows 7


EasyBCD 2.0 Beta cho phép bạn thiết lập 2 khởi động song song 2 hệ điều hành

Để thực hiện nạp bộ khởi động của XP vào Windows 7, bạn khởi động EasyBCD 2.0 Beta và nhấp dấu chọn trước lựa chọn Reinstall the Windows Vista/7 Bootloader (không cần lo về quá trình nạp của Windows XP) dưới mục Bootlader Installation Options và nhấp vào nút Write MBR để bắt đầu thực hiện việc nạp tập tin khởi động.


Giờ bạn đã có thể thêm lựa chọn khởi động vào Windows XP trong menu khởi động của Windows 7 rồi đó.


http://xahoithongtin.com.vn/20100204065724316p0c252/cai-dat-bo-sung-xp-tren-he-thong-windows-7.htm
http://neosmart.net/forums/attachment.php?attachmentid=1112&d=1256935726 EasyBCD 2.0 Beta - Build 67 clean

Cài đặt Windows 7 với các phiên bản Windows sẵn có

Cài đặt Windows 7 với các phiên bản Windows sẵn có
(Dân trí) - Windows 7 đang thử nghiệm, do vậy sẽ có không ít vấn đề có thể nảy sinh, hay đơn giản nhất là bạn chỉ muốn “thử” Windows 7 chứ không muốn sử dụng lâu dài. Vậy hãy cài đặt Windows 7 song song với Windows phiên bản khác để dễ dàng chuyển đổi giữa chúng.

Windows 7 vừa ra mắt phiên bản thử nghiệm, và chính vì chỉ là phiên bản thử nghiệm nên dĩ nhiên sẽ còn không ít lỗi mắc phải trong quá trình sử dụng. Vậy chắn hẳn rằng bạn không “liều lĩnh” để gỡ bỏ các phiên bản Windows trước đó chỉ để sử dụng 1 mình Windows 7 trên máy tính của mình. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cài đặt Windows 7 song song cùng Windows Vista hoặc XP trên máy tính của mình để phòng trường hợp gặp rắc rối với Windows 7.

Cài đặt song song Windows 7 và Vista:

Để làm được điều này, trước tiên bạn phải chuẩn bị 1 phân vùng ổ cứng mới (có dung lượng trống tối thiểu 16GB để cài đặt). Trong trường hợp muốn đảm bảo dữ liệu cho ổ cứng, bạn có thể tạo mới 1 phân vùng để dành riêng cho Windows 7 theo các bước sau:

- Tại màn hình Windows Vista, click vào Start, chọn Control Panel, click vào System and Maintenance, tìm đến mục Adminstrative Tools rồi click vào Creat and format hardisk Partitions. Cửa sổ Disk Management sẽ hiện ra cho phép bạn thấy thông tin các phân vùng ổ cứng trên máy tính.

Bạn chọn phân vùng ổ cứng nào còn nhiều dung lượng trông nhất, click chuột phải vào đó và chọn Shrink Volume. (Lưu ý, chỉ những phân vùng định dạng NTFS mới có chức năng Shirnk Volume.)


1 cửa sổ mới hiện lên, cho phép bạn chọn dung lượng trống để tách phân vùng mới từ phân vùng đã chọn. Như trên đã nói, để cài đặt Windows 7, bạn cần tối thiểu 16GB dung lượng trống, do vậy bạn nên tạo ra1 phân vùng mới với dung lượng khoản 20GB. Cuối cùng, click vào Shirk.


Quay trở lại cửa sổ Disk Management, bạn sẽ thấy có 1 phân vùng mới trên ổ đĩa của mình (với tên gọi New unallocated partition). Click chuột phải vào ổ đĩa mới này và chọn New Simple Volume. Thiết lập lại 1 lần nữa dung lượng của phân vùng và click Next.


Bước tiếp theo sẽ yêu cầu bạn chọn ký tự đại diện cho phân vùng mới này. Để dễ quản lý các phân vùng, bạn nên chọn ký tự đại diện sao cho liên tiếp với các phân vùng đã có trước đó. Tiếp tục click vào Next để sang bước sau.


Tại bước này, bạn sẽ phải chọn định dạng cho phân vùng mới (bạn chọn định dạng NTFS) và đặt tên mới cho phân vùng. Bạn nên đặt tên là Windows 7 để tránh nhầm lẫn với các phân vùng khác. Click vào Next để sang bước sau.


Phân vùng của bạn đã chính thức có thể sử dụng. Bây giờ, đặt đĩa cài đặt Windows 7 và ổ đĩa và khởi động lại máy.

Cài đặt Windows 7:

Khởi động máy tính của bạn từ đĩa cài đặt Windows 7 (để làm điều này, bạn phải thiết lập trong BIOS để máy tính khởi động từ ổ đĩa DVD). Bạn để quá trình cài đặt diễn ra bình thường cho đến thời điểm quá trình yêu cầu bạn chọn phân vùng để cài đặt Windows 7. Bạn hãy chọn phân vùng vừa tạo ra ở trên (là phân vùng khác với phân vùng chứa Windows Vista). Rồi tiếp tục quá trình cài đặt cho đến khi nó kết thúc.

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, máy tính sẽ tự khởi động lại, và trong quá trình khởi động, 1 menu sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn để sử dụng Windows Vista (có trước đây) hay Windows 7 vừa cài đặt. Sử dụng phím lên xuống trên bàn phím, chọn hệ điều hành bạn muốn sử dụng và nhấn Enter để xác nhận.


Cài đặt Windows 7 song song với Windows XP sẵn có: Trong trường hợp bạn đang sử dụng Windows XP chứ không phải Vista và muốn cài đặt song song Windows 7, bạn chỉ việc tiến hành các bước tương tự như các bước đã được giới thiệu trong bài viết “Cài đặt Windows Vista song song với Windows XP sẵn có” đã được Dân Trí giới thiệu trước đây. (http://dantri.com.vn/c119/s119-226628/cai-windows-vista-song-song-cung-xp-san-co.htm)

Truy cập phân vùng Windows Vista trong Windows 7: khi bạn sử dụng Windows 7, bạn sẽ phát hiện ra rằng không thể truy cập vào phân vùng chứa Windows Vista. Lý do là vì trong Windows 7, cả 2 phân vùng chứa Windows Vista và 7 đều được nhận diện là phân vùng ổ C, do vậy chỉ có 1 phân vùng được sử dụng. Để giải quyết vấn đề này, trong Windows 7, bạn tìm đến Disk Management (trong Control Panel), click chuột phải vào phân vùng chứa Windows Vista và chọn Change Drive letter and Paths.


Click vào nút Add trong cửa sổ mới hiện ra để Windows 7 có thể nhận dạng phân vùng mới. Bây giờ, phân vùng của Windows Vista đã có thể được nhận diện và sử dụng trong Windows 7.

Như vậy, bây giờ bạn đã có thể an tâm để thử nghiệm Windows 7 mà không sợ có vấn đề gì xảy ra, bởi lẽ nếu có vấn đề gì xảy ra thì bạn vẫn còn 1 hệ điều hành khác để “cứu nguy” cho dữ liệu của mình nếu không may phải format lại ổ cứng.


http://dantri.com.vn/c119/s119-302998/cai-dat-windows-7-voi-cac-phien-ban-windows-san-co.htm

Cài Windows Vista song song cùng XP sẵn có
(Dân trí) - Những tính năng mới của Vista khiến bạn “mê mẩn” nhưng cũng bạn ấn tượng với sự tương thích với phần lớn phần mềm thông dụng hiện nay của Windows XP. Vậy thì hãy cài đặt cùng lúc 2 HĐH và lựa chọn sẽ sử dụng HĐH nào trong quá trình khởi động.

Nếu bạn đang sử dụng Windows Vista, thì đôi khi bạn sẽ gặp trường hợp1 phần mềm cần sử dụng lại không tương thích hệ điều hành Vista mà chỉ có thể chạy trên môi trường Windows XP. Vậy thì tại sao bạn không cài đặt cả Windows Vista và Windows XP trên máy tính của mình, để có thể thường xuyên sử dụng Windows Vista, nhưng đôi khi có thể chuyển qua sử dụng Windows XP nếu khi nào một số phần mềm yêu cầu môi trường Windows XP. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để cài đặt chung cả 2 phần mềm này trên cùng 1 máy tính.Lưu ý : Thông thường, trước khi nâng cấp lên Windows Vista, máy tính của bạn thường đang sử dụng Windows XP. Do đó, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cài đặt thêm Windows Vista trong khi bạn đang sử dụng Windows XP.Những điều cần thiết để có thể cài đặt song song 2 hệ điều hành trên máy tính của bạn:

- Ổ cứng còn trống tối thiểu 30 GB, tốt nhất là 50 GB. Ngày nay khi dung lượng ổ cứng càng ngày càng tăng và giá thành càng ngày càng giảm thì việc sắm cho mình một chiếc ổ cứng hàng trăm GB không phải là điều quá khó khăn.

- Bạn nên kiếm thêm cho mình một ổ cứng gắn ngoài, hoặc 1 flash usb, hoặc một ổ ghi CDRom để sao lưu dữ liệu quan trọng trong quá trình tiến hành, phòng trường hợp xảy ra trục trặc trong quá trình tiến hành.

- Và cuối cùng đó là một bản cài đặt Windows Vista.Sau đây, chúng ta cùng nhau điểm qua các bước tiến hành để có thể cài đặt thêm Windows Vista song song với hệ điều hành Windows XP đang sử dụng.Bước 1: Sao lưu dữ liệu của bạn:Một điều mà bạn cần lưu ý trong quá trình thao tác trên hệ điều hành, như cài đặt hay chỉnh sửa hệ điều hành… đó là phải sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn. Bởi vì chỉ cần 1 trục trặc nhỏ trong quá trình tiến hành, như mất điện hoặc treo máy, hoặc thậm chí là một lỗi nhỏ do chính bạn gây ra cũng có thể làm ảnh hưởng đến toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng. Do đó, bạn cần phải sao lưu an toàn cho dữ liệu của mình.Để sao lưu dữ liệu, bạn có thể sử dụng tính năng Files and Settings Transfer Wizard ngay bên trong Windows XP, hoặc đơn giản hơn là sử dụng phần mềm như Conbian Backup .Sau khi quá trình sao lưu kết thúc, bạn lưu những file đã được tạo ra trong quá trình sao lưu này vào một ổ cứng gắn ngoài hay ghi lên đĩa CD để bảo đảm an toàn cho dữ liệu.Bước 2: Tạo thêm 1 phân vùng mới trên ổ cứng của bạnThông thường, Windows XP sẽ được cài đặt trên phân vùng ổ đĩa C. Nay bạn muốn cài đặt thêm Windows Vista, thì dĩ nhiên bạn phải chia thêm một phân vùng mới trên ổ cứng của bạn để có thể chứa thêm hệ điều hành mới. Để có thể phân chia thêm 1 phân vùng mới trên ổ cứng mà an toàn với ổ cứng của bạn mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu trên ổ cứng, bạn có thể nhờ đến phần mềm mang tên Acronis Disk Director Suite 10.- Đầu tiên, bạn download bản dùng thử của Acronic Disk Director Suite 10 tại đây - Sau khi download và cài đặt chương trình, bạn mở cửa sổ My Computer. Khi đó, ở khung bên trái, bạn sẽ thấy thêm một mục chức năng mới, đó là mục Wizards. Tại mục này, bạn click vào tùy chọn Creat a Partition để tạo thêm một phân vùng mới trên đĩa cứng của mình.

- Sau khi click vào tùy chọn Creat a Partition, một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Tại đây, bạn chọn phân vùng ổ đĩa muốn sử dụng để tách ra một phân vùng mới bằng cách đánh dấu vào ô tùy chọn ở trước phân vùng ổ đĩa đó và click vào Next.

- Quá trình sẽ đưa bạn đến 1 cửa sổ mới, tại đây bạn có thể thiết lập dung lượng sử dụng cho phân vùng mới sẽ được tạo ra. Lưu y’, dung lượng của phân vùng này sẽ phụ thuộc vào dung lượng trống hiện có của phân vùng mà bạn sử dụng để tách ra. Chương trình sẽ cho phép bạn tạo phân vùng mới với dung lượng tối thiểu là 7 MB và dung lượng tối đa là 75 GB. Và để có thể chứa đủ Windows Vista, phân vùng này của bạn phải có tối thiểu 20 GB dung lượng trống, do đó, tốt nhất bạn nên tạo ra 1 phân vùng mới với dung lượng lớn hơn 20 GB. (Có thể là 50 hoặc 70 GB) Sau khi lựa chọn xong dung lựong thích hợp cho phân vùng mới, bạn click Next để tiếp tục quá trình.

- Quá trình sẽ đưa bạn đến bước tiếp theo. Tại bươc này, bạn sẽ phải lựa chọn 1 trong 3 định dạng cho phân vùng mới của mình. Định dạng Actice và Primary về cơ bản là như nhau, nghĩa là hệ thống có thể khởi động từ phân vùng định dạng này. Trong khi đó, định dạng Logical thường sử dụng để lưu trữ dữ liệu. Do đó, bạn phải chọn định dạng Actice hoặc Primary cho phân vùng mới của mình để có thể chứa Windows Vista và khởi động Windows Vista từ đây. Sau khi chọn xong định dạng cho phân vùng ổ cứng, bạn click Next để tiếp tục quá trình.

- Bước tiếp theo của quá trình đó là bạn sẽ phải chọn định dạng Files System cho phân vùng ổ cứng của mình. Bởi vì Vista chỉ có thể cài đặt trên phân vùng ổ cứng định dạng NTFS, do đó bạn phải chọn định dạng Files System là NTFS (thay vì Fat 32 như mặc định), rồi click tiếp Next.

- Sau đó, quá trình sẽ cho phép bạn chọn một kí tự đại diện để sử dụng cho phân vùng mới này. Sau khi chọn xong kí tự đại diện cho phân vùng ổ cứng, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình. Bây giờ, trên ổ cứng của bạn sẽ có thêm 1 phân vùng ổ cứng mới bên cạnh những phân vùng ổ cứng cũ đã có trước đó. Đồng thời, phân vùng ổ cứng mà bạn sử dụng để tách ra phân vùng mới này sẽ bị “hao hụt” đi số dung lượng tương đương với số dung lượng của phân vùng mới.Bước 3: Điều chỉnh lại BIOSBước tiếp theo đó là bạn cần phải điều chỉnh lại BIOS cho đúng để có thể bắt đầu quá trình cài đặt Windows Vista.Thông thường, mỗi loại mainboard có một giao diện BIOS khác nhau, tuy nhiên, cách thức tiến hành thì tương tự nhau. Để có thể xem cách thức truy cập vào BIOS tương ứng với loại MainBoard bạn đang sử dụng, bạn có truy cập vào trang web này và xem cách thức tương ứng với loại MainBoard của mình.Sau khi truy cập được vào BIOS, mỗi BIOS có một giao diện khác nhau, tuy nhiên, bạn chỉ cần tìm trong các mục của BIOS xem mục nào có liên quan đến Boot Device, chính là mục để bạn lựa chọn thứ tự các thiết bị khởi động cho máy tính. Sau khi tìm đến mục Boot Device, bạn lựa chọn sao cho 1st Boot Device chính là ổ đĩa CDRom của bạn (để hệ thống có thể bắt đầu khởi động từ CD Rom).

Sau khi điều chỉnh xong thiết bị khởi động, bạn lưu lại thay đổi và thoát khỏi BIOS để bắt đầu quá trình cài đặt Windows Vista.Bước 4: Cài đặt Windows Vista song song với Windows XPBây giờ, sau khi đã thiết lập để máy tính khởi động từ CDRom, bạn bỏ đĩa cài đặt Vista vào ổ CDRom rồi khởi động lại hệ thống. Màn hình đầu tiên sẽ yêu cầu bạn Press any key to boot from CD…, bạn có thể bấm bất kỳ phím nào trên bàn phím để bắt đầu quá trình cài đặt Windows Vista. Quá trình cài đặt Windows Vista sẽ hoàn tòan trực quan và rất dễ để bạn lựa chọn (không giống với cài đặt các hệ điều hành trước đó, khá rắc rối và phức tạp).

4 bước đầu tiên của quá trình cài đặt sẽ yêu cầu bạn xác nhận thông, điền mã sản phẩm… Đến bước thứ 5, bạn chọn tùy chọn Custome (Advanced) để có thể cài đặt Vista song song với Windows XP. Sau đó, quá trình sẽ yêu cầu bạn chọn phân vùng ổ cứng để cài đặt Windows Vista, bạn chọn phân vùng ổ cứng mà bạn đã tạo ra ở bước thứ 3 ở trên, rồi nhấn Next.

Quá trình sẽ mất một khoản thời gian để hoàn thành cài đặt trên phân vùng ổ cứng mà bạn đã chọn. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập tên sử dụng, thiết lập ngày giờ… cho Windows Vista. Sau khi những thiết lập này kết thúc, bạn sẽ nhận được màn hình thông báo chào đón bạn đến với Windows Vista. Như vậy, bạn đã hoàn thành cài đặt Windows Vista song song với Windows XP trên cùng 1 ổ cứng.Sau khi cài đặt thành công Windows Vista song song với Windows XP, bạn khởi động lại hệ thống thì sẽ nhận được 1 thông báo để bạn lựa chọn giữa Windows Vista và “Ealier version of Windows”, chính là hệ điều hành Windows XP có sẵn trên máy tính của bạn. Bây giờ, mỗi khi khởi động, bạn có thể tự chọn cho mình hệ điều hành tương thích với mục đích sử dụng của mình.

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể vừa khai thác hiệu quả máy tính từ Windows Vista mà cũng có thể khai thác sự phổ dụng hiện có của Windows XP để từ đó, giúp ích cho bạn nhiều hơn trong việc sử dụng máy tính.

http://dantri.com.vn/c119/s119-226628/cai-windows-vista-song-song-cung-xp-san-co.htm
http://dantri.com.vn/c119/s119-302998/cai-dat-windows-7-voi-cac-phien-ban-windows-san-co.htm

How do I uninstall or remove Internet Explorer 8

If you have problems with Internet Explorer 8, you might want to try Compatibility View (http://support.microsoft.com/kb/956197/LN/ ) or our guided help (http://support.microsoft.com/gp/pc_ie_v8intro) to see whether you can fix the problem. However, if you just want to uninstall, or remove, Internet Explorer 8, this article helps you do that.

When you remove Internet Explorer 8, your earlier version of Internet Explorer is restored with your customizations (such as add-ins, Favorites, and your home page). However, Internet Explorer 8 is a part of Windows 7. Therefore, if you remove Internet Explorer 8, you will have to install a third-party browser to be able to browse the Internet. (http://support.microsoft.com/?scid=letmefixit)

To uninstall Internet Explorer 8, follow the instructions for your version of Windows. To follow these steps, you must be logged on to Windows as an administrator.

Note If you are not sure which version of Windows that you are running, or if you need help verifying that you are an administrator, click here to determine your environment (http://support.microsoft.com/gp/admin) .

Important You cannot uninstall Internet Explorer 8 if it is set as not removable. This occurs if you install Internet Explorer 8 before you install Service Pack 3 (SP3) for Windows XP. If this scenario applies to you, then you must uninstall SP3 before you can uninstall Internet Explorer 8. For more information about this issue, click the following article number to view the article in the Microsoft Knowledge Base:
950719 (http://support.microsoft.com/kb/950719/ ) You cannot uninstall Internet Explorer 7 or Internet Explorer 8 after you install Windows XP Service Pack 3
Steps for Windows 7
To uninstall Internet Explorer 8, follow these steps:

1. Close all programs.
2. Click Start
Collapse this imageExpand this image
Start button
, and then click Control Panel.
3. Under Programs, click Uninstall a program.
4. In the tasks pane, click Turn Windows features on or off.
5. In the list of windows features, clear the check box next to Internet Explorer 8.
6. You receive a warning message in a pop-up window. Click Yes.

Internet Explorer 8 will now be uninstalled. The system will restart after the installation.
Steps for Windows Vista or for Windows Server 2008
To uninstall Internet Explorer 8, follow these steps:

1. Close all programs.
2. Click Start, and then click Control Panel.
3. Click Uninstall a Program under the Programs category
4. In the Tasks pane, click View installed updates.
5. In the list of installed updates, double-click Windows Internet Explorer 8.

Note If Windows Internet Explorer 8 does not appear in the list of installed updates, try the alternative steps for Windows Vista or for Windows Server 2008.
6. In the Uninstall an update dialog box, click Yes.

Note If you are prompted for an administrator password or for confirmation, type the password, or click Continue.
7. Follow the instructions to uninstall Internet Explorer 8.
8. When the uninstall program is finished, restart your computer.

After you have finished, go to the "Did the "Let me fix it myself" steps fix the problem?" section to verify that your earlier version of Internet Explorer is restored.
Steps for Windows XP or for Windows Server 2003
To uninstall Internet Explorer 8, follow these steps:

1. Close all programs.
2. Click Start, and then click Control Panel.
3. Click Add or Remove Programs.
4. In the list of currently installed programs, click Windows Internet Explorer 8, and then click Remove.

Note If Windows Internet Explorer 8 does not appear in the list of installed updates, try the alternative steps for Windows XP or for Windows Server 2003.
5. Follow the instructions to uninstall Internet Explorer 8.
6. When the uninstall program is finished, restart your computer.

Now go to the "Did the "Let me fix it myself" steps fix the problem?" section to verify that your earlier version of Internet Explorer is restored.

 1. After you restart your computer, open Internet Explorer.
 2. Click About Internet Explorer on the Help menu. If Internet Explorer 6 or 7 appears in the About Internet Explorer dialog box, then you are finished with this article.
 3. If Internet Explorer 8 is not removed, or you cannot open Internet Explorer 6 or 7, you can contact support (http://support.microsoft.com/oas/default.aspx?prid=12357) .
After you uninstall Internet Explorer 8, you may notice Application event log errors after each reboot. To resolve this problem, delete the following Internet Explorer User Accelerators and Internet Explorer Machine Accelerators registry keys in HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon\GPExtensions:

{7B849a69-220F-451E-B3FE-2CB811AF94AE}
{CF7639F3-ABA2-41DB-97F2-81E2C5DBFC5D}Làm thế nào để Hủy bỏ và Vô hiệu hoá IE8 (Gỡ cài đặt trình duyệt Internet Explorer 8) từ Windows 7


Windows 7 là shipped với IE8 [Internet Explorer 8] IE8 [trình duyệt Internet Explorer 8] by default. theo mặc định. But the reputation of IE 8 is not extremely high though. Nhưng danh tiếng của IE 8 là rất cao, mặc dù không. IE8 is reported to have serious compatibility issue with various websites, break scripts, wrongly position page layout, and worst, crash frequently. IE8 được báo cáo có vấn đề nghiêm trọng tương thích với các trang web, tập lệnh vi phạm, sai vị trí trang bố cục, và xấu nhất, thường xuyên bị lỗi.

More and more Windows users switch to alternative web browser such as Firefox. Ngày càng có nhiều người sử dụng Windows chuyển sang lựa chọn khác như trình duyệt web Firefox. If you're an avid Firefox or other web browser users, and do not need to use Internet Explorer 8 web browser in Windows 7, it's now possible to uninstall and remove IE8 from the operating system, probably a step by Microsoft to avoid antitrust lawsuit. Nếu bạn là một avid Firefox hay các trình duyệt web người sử dụng, và không cần phải sử dụng Internet Explorer 8 trình duyệt web trong Windows 7, nó có thể có ngay bây giờ để bỏ cài đặt và gỡ bỏ IE8 từ hệ điều hành, có một bước tiến của Microsoft để tránh bị kiện chống độc .

How to Remove and Uninstall IE8 in Windows 7 Làm thế nào để Hủy bỏ và Gỡ bỏ IE8 trong Windows 7

 1. Go to Control Panel . Đi tới Bảng điều khiển.
 2. In “Category” view, click on Programs . Trong "Chuyên mục" xem, bấm vào Chương trình.

  In “Icons” view, click on Programs and Features . Trong "biểu tượng" xem, bấm vào chương trình và tính năng.

 3. Click on Turn Windows features on or off . Bấm vào Windows Bật hoặc tắt tính năng trên.
 4. Unselect and untick the check box next to Internet Explorer 8 . Untick và bỏ chọn hộp chọn bên cạnh trình duyệt Internet Explorer 8.
Nhấp vào khi là cảnh báo cho rằng, "tắt trình duyệt Internet Explorer 8 có thể ảnh hưởng đến các tính năng khác Windows và các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn".

 1. Nhấp vào OK.
 2. Allow the machine will reboot twice in order to remove and turn off Internet Explorer 8, and configure Windows 7's components with IE as dependency to remap its functions work without IE8. Cho phép các máy tính sẽ khởi động lại hai lần để loại bỏ và tắt trình duyệt Internet Explorer 8, và cấu hình Windows 7 của các thành phần với trình duyệt IE như remap của nó phụ thuộc vào chức năng làm việc mà không có IE8.

Once IE8 is uninstalled and removed from Windows 7, Internet Explorer will no longer available as an option in “Set Default Programs” module. Sau khi IE8 là gỡ cài đặt và gỡ bỏ từ Windows 7, trình duyệt Internet Explorer sẽ không còn có sẵn như là một lựa chọn trong "Thiết lập mặc định chương trình" mô-đun. And of course, you cannot run IE8 browser anymore as the executable (only iexplore.exe though) is removed. Và dĩ nhiên, bạn có thể không chạy trình duyệt IE8 nữa là thực thi (mặc dù chỉ iexplore.exe) được lấy ra. And best of all, no nasty nagging reminder from system that IE8 is missing so that you can use other web browser in peace. Và hay nhất của tất cả, không có nasty nagging từ hệ thống nhắc nhở rằng IE8 là thiếu để bạn có thể sử dụng các trình duyệt web trong hòa bình.

IMPORTANT : The page is machine translated and provided "as is" without warranty. Lưu ý: Các trang web là máy tính dịch và cung cấp "như là" mà không có bảo hành. Machine translation may be difficult to understand. Máy dịch thuật có thể là khó hiểu. Please refer to Xin vui lòng tham khảo original English article Tiếng Anh bản gốc bài viết whenever possible. bất cứ khi nào có thể.

3D

Giải pháp 3d cao cấp của nvidia, iz3d, Vuzix

Nhằm giới thiệu các bạn về công nghệ 3d cao cấp mình làm bài này mong được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn để hoàn chỉnh hơn

I.Giới thiệu

Trước khi bắt đầu chủ đề này để tránh nhầm lẫn, mọi người chú ý là mình đề cập tới loại 3d cao cấp (polarize và shutter), không đề cập tới 3d loại anaglyph (xanh đỏ có từ thập niên 50) nhé. Khác nhau chủ yếu là anaglyph không hiện thị đầy đủ màu sắc và gây ra hiện tượng nhức mắt (eye strain).Còn polarize và shutter hiện thị đầy đủ màu, và không gây hiện tượng nhức mắt

Như mọi người đã biết thì 3d-hd hiện đang là trào lưu mới, có sức hấp dẫn rất lớn, nếu như trước kia để xem 1 phim 3d , bạn phải đến rạp để xem Imax, realD ở nước ngoài ,Việt Nam thì có Suối Tiên, Đầm Sen, Altal plaza,Vinpearl Land và đặc biệt là sắp tới là megastar thì giờ đây với sự phát triển công nghệ thì 3d-hd đang dần dần tiến tới từng nhà của chúng ta. Hiện tại các hãng lớn Sony,Panasonic,... đang ráo riết chuẩn bị tung ra sản phẩm lcd 3d, đầu và dĩa bluray 3d thì một số hãng khác đã có các sản phẩm 3d trên thị trường.Qua một số forum về 3d lớn thì hiện tại 2 giải pháp đang được quan tâm nhất là 3d vision của nvidia và iz3d.

Cũng là một fan của hd, đồng thời yêu thích 3d, ngoài ra còn có game 3d , mình và magic ho nhập một số thiết bị 3d cao cấp để review cho anh em


Sản phẩm gồm có :
1. iZ3D H220Z1 22 inch
2. 3d Vision Bundle : ViewSonic VX2265wm 120Hz 3D Ready 22 inch + NVIDIA GeForce 3D Vision Glasses
3. VR920 Video Eyewear của Vuzix

Vậy màn hình 3d là gì ?

Khi bạn nói game 3d, phim hoạt hình 3d (ice age chẳng hạn) thì các bạn đang muốn nói là các nội dung trên được xây dựng bằng đồ hoạ 3d tuy nhiên các bạn xem nội dung đó dưới góc nhìn 2 chiều vì nó được trình chiếu qua một mặt phẳng 2d (x và y) như màn hình lcd chẳng hạn, còn màn hình 3d thì giống như một màn hình bình thường, thông qua một số công nghệ cho phép hiển thị thêm chiều sâu (z) cho phép mình nhìn dưới góc nhìn 3 chiều

Nói cho dể hiểu thì khi xem qua màn hình 3d giống nhứ các bạn đang từ một cửa sổ nhìn ra thế giới bên ngoài vậy.
Các sản phẩm trên chủ yếu nhắm vào thị trường công nghiệp game 3d đang phát triển, trình chiếu phim 3d chỉ mới nổi lên gần đây vì nội dung vẫn còn rất hạn chế trong khi nguồn game thì phong phú.

II.REVIEW

1.Iz3d

Trích:
Hãng công nghệ iZ3D vừa chính thức xuất xưởng sản phẩm màn hình hiển thị hình ảnh 3 chiều (3D)

Nhà sản xuất cho biết sản phẩm màn hình mới ra mắt có thể tạo ra những hình ảnh 3 chiều thực sự rất ấn tượng, không chỉ có hình ảnh ảo hiển thị nổi trên bề mặt màn hình mà hình ảnh còn có chiều sâu hiển thị. Dường như hình ảnh còn có thể vượt qua giới hạn màn hình.
nguồn : PC World VN

Vào năm 2007, iz3d đã trình làng màn hình 3d đầu tiên cho game thủ. Công nghệ 3d mà hãng đang sử dụng là dùng 2 tấm nền lcd riêng (front và back), khi kết hợp 2 tấm lại sẽ tái tạo ra hình ảnh 3d. Cái này giống công nghệ 3d dùng 2 máy chiếu thông qua thấu kính để chiếu chồng lên nhau tạo ra hình ảnh 3d. Vì vậy màn hình này sẽ yêu cầu người dụng đeo kính phân cực để xem, loại Linear Polarized. Lưu ý kính phân cực có 2 loại Linear Polarized và Circular Polarized. Phải dùng đúng loại kính mới xem được nhé .(Một loại màn hình 3d khác là zalman 3d của korea là dùng Circular Polarized). Sản phẩm đi kèm 2 kính 3d thời trang, và 1 tròng kính dùng gắn lên kính cận. Các bác cận cứ yên tâm xem 3d nhé. Về kỹ thuật thì thông qua kính phân cực ,mắt trái sẽ tiếp nhận hình ảnh từ tấm nền front, trong khi mắt phải là tấm nền back, tạo ra hình ảnh 3d.

Việc setup cũng khá đơn giản,vì màn hình này dùng 2 tấm nền lcd nên phải cắm cả 2 vào card màn hình ( dvi + dvi ) hoặc ( vga + dvi ) theo sơ đồ kèm theo. Window sẽ nhận 2 màn hình (iz3d front và iz3d back), thông qua vài bước setup trên dĩa driver kèm theo là đã setup thành công. Việc còn lại là trải nghiệm game và phim 3d.
Nếu so với anh cả nvidia thì đây chỉ là công ty nhỏ với sản phẩm chủ yếu là màn hình, phần mềm và kính 3d dành cho game thủ.Danh sách game hỗ trợ 3d dựa trên phần mềm được update.
Chi tiết truy cập website : iz3d.com

Hình box

Trọn bộ sản phẩm
H220Z1 LCD Monitor
iZ3D glasses
User Manual
VGA Cable
DVI Cable
Power Cable
Support Disk


Thông số kỹ thuật
Display Size 22"3D
Technology Dual Stacked Panels
Panel Type a-si TFT Active Matrix
Aspect Ratio16:9 Wide Screen WSXGA+
Resolution 1680 x 1050
Displayable Colors16.7
MilionPixel Pitch 0.282mm
Brightness 300 cd/m2
Contrast Ratio 700:1
Response Time 5ms
Backlight CCFL3D
Viewing Angle170 degrees
Refresh 60 Hz
Input Video Compatibility Analog RGB,
DigitalConnectors D-Sub (1), DVI-D (2)
Power Supply AC 100-240V, 1.6A, 50/60Hz
Power Consumption100W Typ.Power ComplianceVES DPMS, DVI DMPM
Dimensions (W x H x D)21" x 16" x 9.6" Weight 12 lbs.

Mốt số hình ảnh thử nghiệm màn hình phân cực với kính phân cực ( phim trong hình là phim phân cực Spy Kids 3d )

Khi xem phải dùng kính phân cực ( loại dùng trong đầm sen nhé )

Tóm lại: dùng màn hình phân cực khi xem phim 3d sẽ đầy đủ màu sắc, loại bỏ 100% hiện tượng nhức mắt, hiệu ứng rất đẹp.

2.ViewSonic VX2265wm và NVIDIA GeForce 3D Vision Glasses

Vào năm 2009 tại hội chợ CES, anh cả nvidia đã gia nhập làng giải trí 3d bằng việc giới thiệu 3D Vision, một thiết bị 3D mới cho phép người dùng xem phim, thưởng thức game, hình ảnh dưới góc nhìn 3 chiều.

3D Vision được thiết kế phù hợp với các loại màn hình và TV có tần số làm tươi từ 120Hz trở lên. Kính dung ở đây là loại shutter glasses - chớp tắt cho mỗi bên kính, khi bên này tắt thì bên kia mở, một bên mắt sẽ nhận 1 hình ảnh, và ngược lại mắt kia sẽ nhận được 1 hình ảnh, quá trình này diễn ra đồng thời thông qua màn hình tần số cao 120Hz (hiện thị mỗi bên 60Hz), tạo ra 2 hình ảnh khác nhau trên mắt từ đó cho phép hiện thị nội dung 3d. Việc chớp tắt trên kính phải đồng bộ với màn hình thông qua bộ phát kèm theo.

Do đó Nvidia đã liên kết hai đối tác lớn là viewsonic và samsung để tung ra màn hình 120Hz

Tuy nhiên để sử dụng được 3d vision bạn phải đáp ứng yêu cầu sau:

Vậy là chạy đi mượn em Nvidia GTX285 nữa.

Trước kia nvidia đã từng có dòng kính 3d shutter glass giống loại này đi kèm với card Gerfore Ti 4200 đình đám một thời.Tuy nhiên dòng sản phẩm này không được chú ý đến.

Hình box

Trọn bộ sản phẩm gồm
3d vision glass
VX2265wm LCD Monitor
User Manual
DVI Cable
Power Cable
Support Disk

Thông số kỹ thuật

3.VR920
Một trong các giải pháp xem 3d khác là sử dụng mắt kính video.Đây là loại mắt kính xem phim của hãng vuzix, gồm 2 tấm nền lcd nhỏ hiện thị hình ảnh song song với nhau. chiếc kính này được tích hợp công nghệ 3d của hãng.

Thông số

Features:
6-foot slim single-cable design with USB and VGA connectors
Large field-of-view optics to allow a fully immersive experience
iWear® 3D enabled for automatic 2D/3D control; no buttons required
Built-in microphone allows users to communicate from anywhere in the world as if they are standing next to each other
Integrated 3 DOF head-tracker lets users look around inside of virtual worlds as if they are actually there

User Adjustable:
Removable, integrated speakers (no clumsy uncomfortable earbuds) can be upgraded or removed to allow the user to plug in their own headsets
AccuTilt® viewer pivots up to 15 degrees for comfortable viewing angle
Soft, comfortable, hypo-allergenic nosepiece extends up to 3/8"
Custom fit head strap for extra secure fit

Advanced Optics:
32-degree field of view
3/4" eye relief and 5/16" eye box
2-3/8" intraocular distance (IOD)
Color corrected 10th order aspherical lens with diffractive surface

Trọn bộ sản phẩm

4.Test
Nội dung 3d đem ra test như sau
Phần mềm : stereoscopic 3d player (3dtv.at) bản 1.5.2 đã support hình 3d

Hình 3d (side by side)
Trailer 3d-hd (side by side, over/under, interlaced)

Phim hd 3d 720p (side by side) gồm
_Journey to the center of the earth 720p 3d realD
_Hannah Montana 720p 3d

Phim side by side là phim khi xem, sẽ gồm 2 khung hình được quay ở 2 góc nhìn khác nhau rồi ghép lại thành 1 phim ,cũng giống như 2 mắt của mình nhìn một vật ở 2 góc khác nhau. Do đó sẽ tạo ra hiệu ứng 3d như thật
Đây là hình ảnh của phim 3d Journey theo dạng side by side khi xem bằng MPC

Và khi xem bằng trình player 3d và màn hình 3d + kính phân cực sẽ tạo ra 3 chiều
Nếu như các bạn đã từng down phim có 2 khung hình như trên thì đó chính là phim 3d theo format side by side.
Tương tự như phim chúng ta cũng có hình theo kiểu side by side, được chụp bằng 2 ống kính cùng một thời điểm ở 2 góc khác nhau
thường có tên đuôi là jps (là định dạng stereo mở rộng của định dạng hình jpg)
Đây là một file hình jps (side by side)

khi xem thông thường là như vậy, nếu dùng qua màn hình phân cực hoặc màn hình 120Hz với 3d vision thì sẽ cho thấy hiệu ứng bàn tay đưa ra ngoài màn hình (tay mình đụng tay em mới ghê chứ), màu sắc như thật, với những hình chụp với độ phân giải cực cao vài MP trở lên, nhìn không khác gì ngoài đời.
Hình được chụp bằng máy FinePix REAL 3D W1 của Fujifilm ( máy ảnh 3d đầu tiên trên thế giới, tích hơp 2 ống kính trên một máy )

Phim dvd phân cực (interlaced - field sequential) -> cái này khác hoàn toàn với anaglyph xanh đỏ nhé
_ Spy Kids 3d
_ Sharkboy LavaGirl
_...
Hiện tại mình có 15 phim phân cực, sẽ liệt kê và giới thiệu về phim phân cực sau
Hàng độc (3d-eros,adult4d..) 1080p 3d

Game 3d
_ RESIDENT EVIL 5

Game 3d đầu tiên dán mark 3d vision của nvidia, vậy là ông lớn nvidia đã chính thức phối hợp với hãng game capcom trong việc cùng phát triển game cho ra hiệu ứng 3d tối ưu nhất, các nhà lập trình của hai hãng đã làm việc với nhau để cho ra đời sản phẩm

Trích
Resident Evil 5: Game cũng hỗ trợ tối đa tính năng chơi mạng trên toàn mạng Internet. Đặc biệt, phiên bản RE 5 PC hỗ trợ chơi game bằng công nghệ Geforce 3D Vision của hãng NVIDIA (yêu cầu sử dụng kính 3D, không kèm theo game).Như vậy có nghĩa là nếu bạn có một màn hình hỗ trợ refresh rate 120Hz và một chiếc kính không dây GeForce 3D Vision giá 199 USD thì bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm RE 5 chân thực như xem phim thực tế ảo!
nguồn : www.pcworld.com.vn

Chỉnh refresh rate lên 120hz là có thể chơi chế độ 3d nổi

Tình hình là đang chiến em này, tất cả các cảnh cut scences đều sử dụng hiệu ứng 3d nổi nhé , khoái nhất cảnh biệt đội S.T.A.R Alpha giải cứu Chris và Sheva, viên đạn súng nhắm được bắn ra khi quay bằng hiệu ứng matrix kết hợp với 3d nổi giống như bay ra khỏi màn hình. ( mình thích nhất là những hiệu ứng matrix quay chậm kết hợp với 3d nổi nhìn tuyệt đẹp )

_ LEFT 4 DEAD 2

game hiển thị hiệu ứng 3d rất tuyệt, vì được hỗ trợ trong profile của trình điểu khiển 3d nvidia, những cảnh máu me có thể văng ra trước mặt, nhìn con đường thấy hiệu ứng thật xa.

Tạm thời là vậy sẽ post bổ sung sau

Tóm lại để xem được 3d cao cấp,phải bỏ ra hầu bao, chưa kể phải thay màn hình lcd hiện tại với lcd 3d.Tuy nhiên so với giải pháp mua đầu bluray 3d, thì dùng htpc hoặc pc, cài phần mềm xem 3d vẫn là tối ưu. Lưu ý là đầu năm sau mới có đầu 3d bluray ,thì ít nhất phải mất khoảng 6 tháng sau mới có hd player 3d dựa trên chuẩn hdmi 1.4 mới, băng thông và xử lý phải nhiều hơn, tương thích với các lcd 3d.

2 Sản phẩm màn hình mình review trên là 2 trong số các màn hình 3d cao cấp hiện nay, ngoài ra còn có samsung 2233rz, huyndai 22 - 32 inch, JVC, zalman, sau khi thanh lý sẽ nhập về để review tiếp cho anh em
Xem hình

Trích:
Nhánh IT của tập đoàn công nghiệp khổng lồ Huyndai của Hàn Quốc đã chính thức bán ra 2 màn hình 3D W220S 22 inch và W240S 24 inch tại châu Âu.

Cái này bác nào nhập về demo nhỉ, có loại 32 - 42 inch

trên đây tuy chỉ là 22 inch nhưng cũng đủ để cho chúng ta cảm nhận cái nhìn đầu tiên về 3d-hd chất lượng cao, còn cảm nhận thế nào thì còn tuỳ mỗi người, sau khi đến xem các bạn reply ở dưới nhé

Tư vấn miễn phí các giải pháp 3d-hd, game 3d cao cấp ( 22 -> 50 inch 3d tv, 3d projector )
091.678.1230 - Tuấn

Mình xin gửi máy tấm hình chụp màn hình phân cực & những đoạn film DVD & HD qua kính phân cực cho các bạn cảm nhận trước công nghệ 3D tương lai nó sẽ rất đẹp & kg đau mắt dành cho dân sành điệu chơi games 3D & xem film 3D. Hình chụp có nhiều đèn nên kg rõ lắm mong các bạn thông cảm , còn muốn xem rõ hơn và thực tế thì mời các bạn đến địa chỉ trên để xem hay là chờ đợt review sau ở HDsaigon cafe.

Hình chụp qua kính phân cực của đoạn film Spy Kids 3d qua kính phân cực

Hình chụp qua kính phân cực của đoạn film Spy Kids 3d qua kính phân cực

Hình chụp qua kính phân cực của film Journey to the center of the earth 720p 3d

Hình chụp qua kính phân cực của film Hannah Montana 720p 3d

Hình chụp qua kính phân cực đoạn bắn pháo hoa

Mr Dũng: 0978279991
Kính 3D? Gọi là có!
Chuyên cung cấp kính 4 loại kính Red Cyan, Magenta Green, colorcode, Chromadeph 3D!!!

1. Kính giấy Red - Cyan (P63) giá bán lẻ: 35.000đ
Kính nhựa Red - Cyan (S31, S30) giá bán lẻ: 150.000đ
Kính nhựa Red - Cyan (A29) giá bán lẻ: 90.000đ

Loại kính Red - Cyan này dùng để xem các phim:

The Final Destination 3D, Sea Monster 3D, Bugs 3D, Hannah Montana 3D, Shrek 3D, Spy Kids 3D, Battle For Terra 3D, Bowling Balls 3D, Fly Me To The Moon 3D, King Kong 3D, Little Hercules In 3D, The Adventures of Sharkboy and Lavagirl 3D, The Polar Express 3D,The Final Destination 3D,

2. Kính giấy Magenta - Green (A56) giá bán lẻ: 30.000đ
Kính nhựa Magenta - Green (NM1) giá bán lẻ: 150.000đ


Loại kính Magenta - Green này dùng để xem được các phim:

My bloody valentine day 3D, Journey to the Center of the Earth 3D, Coraline 3D,…

3. Kính giấy ColorCode (CL6) giá bán lẻ: 30.000đ.Dùng để xem những phim đặc biệt với phần mềm chuyên dụng.


Ngoài ra các bạn có thể tải và xem trực tuyến các phim 3d trên mạng tại đây
Tất cả các sản phẩm trên đều có thể được giao hàng đi toàn quốc.

- Copy Film 3D miễn phí khi mua kính.
- Tư vấn giải đáp thắc tất cả các vấn đề liên quan đến HD và 3d:Hdplayer,hình ảnh,âm thanh....Đặc biệt sẽ được thưởng thức phim HD với dàn âm thanh đã setup chuẩn nếu bạn nào thích.
- Giao hàng tận nơi trong nội thành khi mua 10 kính bất kỳ hoặc 4 kính nhựa trở lên.
- Hàng bán tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ tết.
- Bạn nào muốn mua số lượng lớn hoặc giao hàng đi xa xin lên hệ trực tiếp với mình.
Các bạn liên hệ ngay với mình để sở hữu những chiếc kính 3d và những bộ phim 3d mới nhất.
Mr Sơn:0987317273.YM: kinh_3dpro
Để tiện việc các bạn đi lại có thể đến 1 trong 2 địa chỉ sau.
Địa chỉ 1: 27/163 NGuyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.
Địa chỉ 2: 51 Ngõ Thái Thịnh 2 – Đống Đa – Hà Nội.
Đợt này nhân dịp đầu năm mình có chương trình khuyến mãi tới tất cả các bạn mua kính như sau:
- Với các loại kính nhựa Red - Cyan S31,Magenta - Green (NM1) giảm 20K/1kính khi mua.
- Tất cả các loại kính giấy khác giảm 5k/1kính khi mua.


Nhân dịp khai trương năm mới mình sẽ chép free 55GB phim 3D + tặng soft xem hình ColorCode 3-D Editor + lì xì 10k khi mua soft!Liên hệPhone: 0984 153 453 gặp QuốcĐịa chỉ: A16 bis Cống Quỳnh, Q1 (vào hẻm A1 cạnh doanh trại quân đội, vui lòng gọi trước khi tới)Yahoo: vietquoctin

Kính 3D thấy ở VN thường bán 2 loại kính Red-Cyan và Green - Magenta thôi bạn à, mình thấy ở chỗ CTY TẦM NHÌN SỐ có bán 2 loại kính này. Mọi người mún xem phim 3D thì hãy đến đây mua nhé.Địa chỉ là 778A - Nguyễn Kiệm - Phú Nhuận, TPHCM . Siêu thị Coop-Mart Nguyễn Kiệm đi lên tí xíu 60m nằm bên tay phải.Chúc các bạn vui


Hướng dẫn chơi game 3d bằng kính anaglyph

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đang sở hữu kính anaglyph để chơi game đạt được hiệu ứng 3d nổiNhư mình đã trình bày tại bài viết nàyhttp://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=32975

z3d là hãng sản xuất màn hình đầu tiên trên thế giới cho phép chơi game 3d nổi bằng kính phân cực, tuy nhiên hãng còn sản xuất phần mềm hỗ trợ các giải pháp chơi game 3d khác, trong đó phải nói đến đó chính là anaglyphBước 1 : down phần mềm tại đây LinkPhiên bản mới nhất là 1.10 Current Release (11/04/09)Bước 2 : chọn phần cài đặt

Bước 3 :Chọn đúng phần output cho 3d (anaglyph) - còn lại ko cần thi bỏ chọn

to crazyboy1304: Mình xin phép bổ sung ý trong bài của bạn ở bước 3 là: Chỉ cần chọn duy nhất output là anaglyph3D thôi. Không cần phải chọn thêm bất cứ loại output nào nếu bạn chỉ có kính anaglyph(kính 2 màu).

Bước 4 : Ok để bỏ qua, vì mình không có màn hình 3d của iz3d

Bước 5 :
Chọn phần tự chạy hộp thoại điều khiển, chế độ bật hiệu ứng 3d bằng phím tắt ( bạn có thể chọn bật sẵn hiệu ứng 3d)

Bước 6 :Bước này rất quan trọng chọn đúng loại kính anaglyph của mình

Lưu ý: hiện loại Green-Magenta không chọn được trực tiếp mà phải thông qua phần custom ( bạn sẽ phải vào file Config.xml để cấu hình lại màu cho đúng kính ) -> theo tuyên bố của iz3d, phiên bản sau sẽ cho phép chọn trực tiếp Green-MagentaBước 7: Chọn game trong danh sách các game hỗ trợ 3d nổi

Chú ý phím tắt khi chơi trong gameNum * : bật tắt chế độ 3d khi chơi game ( nếu bạn chọn mục khởi động 3d bằng phím tắt lúc đầu )Các phim còn lại hỗ trợ hiệu ứng tối ưu khi chơi game (độ hội tụ,..) cái này chỉnh theo cách của mỗi người để thấy hiệu ứng tốt nhấtOk vậy là xong ,giờ bạn khởi động game và thưởng thức game 3d nổi bằng kính anaglyph. Hình ảnh game left 4 dead bằng kính xanh đỏ ( đeo kính vào xem nhé )

Ngoài ra còn có giải pháp 3D Vision Discover của nvidia, dùng kính xanh đỏ,hỗ trợ rất nhiều game (có ông lớn nvidia đứng sau mà) mình sẽ trình bày ở topic sauLợi thế của iz3d đó chính là chơi game trên bất cứ card đồ họa nào : intel,ati,nvidia trong khi 3D Vision phải dùng card riêng của nvidia

Tìm ra nguyên nhân rồi win 7 ko chơi dc game 3D analyph

HCM - Phần mềm + kính 3D ColorCode với giá bất ngờ!Nhân dịp khai trương năm mới mình sẽ chép free 55GB phim 3D + tặng soft xem hình ColorCode 3-D Editor + lì xì 10k khi mua soft!Review của crazyboy1304 và magicho forum HDVIETNAM

ản phẩm do hãng công nghệ Sirius 3D của Đan Mạch phát triển. Gồm 2 màu là hổ phách và xanh (amber – blue). ColorCode 3D được cấp bằng sáng chế là một hệ thống hình ảnh nổi 3D. Đây là công nghệ duy nhất trên thế giới tái tạo hình ảnh 3 chiều theo một cách đơn giản với đầy đủ màu sắc cho tất cả các loại màn hình. ColorCode 3D đôi khi bị nhầm lẫn với loại kính anaglyph vì cùng sử dụng các bộ lọc màu (color filter), nhưng cả hai bộ lọc và qui trình mã hóa hoàn toàn khác nhau, và là một bước tiến xa so với công nghệ Anaglyph 150 năm tuổi.

Hệ thống ColorCode3D được cấp bằng sáng chế bao gồm quy trình mã hóa ColorCode CX Pro và kính 3d colorcode.Vậy điều đặt ra là loại kính mới này đem lại cho người dùng những gì ?Sau đây là các tiêu chí mà người dùng mong muốn ở các loại kính 2 màu hiện nay:1. đầy đủ màu sắc2. hiện tượng nhức mắt3. giá thành4. nguồn phim5. hỗ trợ các loại màn hình,máy chiếu,... hiện nayChúng ta sẽ xem qua colorcode đáp ứng được gì ở các tiêu chí trên ( kết quả được tóm lại ở cuối bài viết )Sau đây là một số lời quảng cáo từ trang chủ colorcode3d.com

• Có thể trình chiếu trên tất cả các loại màn hình từ máy tính đến màn hình TV (CRT-LCD-LED-PLASMA) và các máy chiếu kỹ thuật số (LCD-DLP-LCOS, máy in phun và máy in hình kỹ thuật số).• Thể hiện đầy đủ màu sắc• Chất lượng cao ở màn hình có độ phân giải đầy đủ• Làm việc với các công cụ 3D trên tất cả các loại màn hình• Hình ảnh 3D nhìn như hình ảnh gốc khi được xem không cần công cụ thể hiện 3D• Làm việc với các thiết bị tiêu chuẩn• Nâng cao nhận thức trực quan đến 400%• Chi phí hiệu quả• Dễ sử dụngBạn sẽ không còn cần phải đầu tư các thiết bị 3d mắc tiền hay phải đeo những chiếc kính 3d nặng nề, chỉ cần một chiếc kính ColorCode giá rẻ với phần mềm colorcode 3d player kèm theo, có thể xem được các phim 3d từ SD cho tới HD ( hỗ trợ tất cả dạng 3d gồm phân cực, side by side...)Hơn nữa, ColorCode 3D mang đến cho bạn những công cụ mới mang tính sáng tạo nhằm tạo ra những hình ảnh và phim ảnh 3D nổi mạnh mẽ và hấp dẫn. mà có thể được phân phối và sử dụng hầu như ở bất cứ nơi nàoCác ứng dụng điển hình:Trình diễn, triễn lãm, quảng cáo, phim ảnh, video kỹ thuật số, thông tin, giáo dục, thiết kế, y tế, thương mại điện tử, truyền hình kỹ thuật số, giải trí, trò chơi máy tính, kiến trúc, đào tạo, nghiên cứu, phát triển, VR, mô phỏng, giảng dạy từ xa, quân sự, đa phương tiện.

Vấn đề anh em quan tâm nhất là 3d bluray release sắp tới được Colorcode supportBảng so sánh giữa ColorCode và các công nghệ 3d khác ( nguồn :colorcode3d.com )

Có vẻ hãng quá tự tin khi so sánh ColorCode với các giải pháp 3d cao cấp là Polarise và Shutter mà không cần phải so sánh với đối thủ cùng loại là red-cyan và magenta-green.Tóm lại: bạn cần 1 cặp kính colorcode3d và sử dụng phần mềm Colorcode 3d player. Phần mềm sẽ dùng qui trình mã hoá độc quyền của hãng là ColorCode CX Pro, sau đó sẽ cho ra được nội dung 3d xem trên kính colorcode.Ngoài ra, phần mềm này cho phép xem được tất cả các nội dung 3d, kể cả nội dung 3d hd cao cấp các hãng phim tung ra sắp tới.II. Phần mềm ColorCode 3d player

ColorCode 3d player là phần mềm nằm trong bộ ColorCode 3d system, cho phép trình chiếu các nội dung 3d tới người xem. Sử dụng qui trình encode là ColorCode CX Pro độc quyền của hãng, sẽ cho ra hiệu ứng 3d tối ưu với kính 3d colorcode.3-D input formats* Interlaced ( Field Sequential ) - phân cực* Side By Side* Over/Under2D / 3D output formats* Standard* 2-D* ColorCode 3-D* Auto 3-D ( Miracube Displays)

Lưu ý: nguồn 3d đầu vào phải là phim 3d phân cực, side by side hoặc Over - Under. Đây là những định dạng 3d chất lượng cao mà sắp tới các hãng phim sẽ tung ra. Không sử dụng được soft + kính này cho các phim 3d red-cyan hay magenta-green nhé.Phần mềm được cung cấp dưới dạng dùng thử cho phép xem 2 phút với dvd phân cực và 30 giây với phim 3D SD và HD. Nếu muốn xem tiếp thì phải chọn lại phim. Giá thành cho 1 license khá cao (vì là độc quyền) :

Hiện tại chưa có crack và phải kết nối internet để check key ( giống như key của microsoft, hãng này xây dựng một server riêng để authorise key và lưu lại id của máy dựa trên các id phần cứng, nhằm chống lại việc sử dụng lậu trên nhiều máy). Sau đó bạn có thể sử dụng phần mềm vô thời hạn.III. Thử nghiệmPhần mềm ColorCode 3d player + kính 3d ColorCodeMàn hình Led Samsung 46 B7000Phim HD-3d Side by Side_ Journey to the center of the earth 720p 3d realD_ Hannah Montana 720p 3dPhim 3d phân cựcGồm 9 phim dvd gốc nhập từ us về để test ( phim phiên bản dùng trong rạp imax nhé )

Môi trường càng tối càng tốt, hiệu ứng 3d sẽ rõ hơn.Chỉnh độ sáng tối đa trên màn hình.>>> Dưới đây là vài hình ảnh review buổi test với kính ColorCode <<<>100Hz,LCD hay CRT đều được

- Kính Anaglyph ( hay còn gọi là kính màu ),có nhiều loại như Red/Cyan,Magenta/Green vv...v có thể dùng để chơi game hoặc xem film 3D trên các loại màn hình thông thường.Công nghệ này hơi cũ nhưng giá thành rẻ nên cho đến nay vẫn được áp dụng rộng rãi nhất

* Để xem phim 3D bro cần 1 phim 3D và kính phù hợp

* Để chơi game 3D với kính Anaglyph,cần 1 PC với cấu hình khá,kính Anaglyph và driver

* Để chơi game 3D với kính phân cực,cũng cần 1 PC với cấu hình khá,kính phân cực,màn hình có tần số quét >100Hz & driverNews
Trải nghiệm thế giới 3D với kính ColorCode 3D
gửi bởi chiphu lúc 12:30 ngày 04/01/2010 trong mục Nghe nhìn Nội dung nổi bật Preview
Chuyển trang: 1 2 3

Kết luận

CC3D logo

Bạn sẽ không còn cần phải đầu tư các thiết bị 3D mắc tiền hay phải đeo những chiếc kính 3D nặng nề nữa, chỉ cần một chiếc kính ColorCode 3D giá rẻ với phần mềm ColorCode 3D Player kèm theo là bạn đã có thể xem được các phim 3D từ SD cho tới HD (hỗ trợ tất cả dạng 3D gồm phân cực, side by side…).

Ưu điểm của kính ColorCode 3D:

* Có thể trình chiếu trên tất cả các loại màn hình từ máy tính đến màn hình TV (CRT/LCD/LED/PLASMA) và các máy chiếu kỹ thuật số (LCD/DLP/LCOS, máy in phun và máy in hình kỹ thuật số).
* Thể hiện đầy đủ màu sắc, giảm tối đa hiện tượng nhức mắt đối khi đeo kính.
* Màn hình độ phân giải càng cao sẽ càng đẹp (Full HD)
* Làm việc với các công cụ 3D trên tất cả các loại màn hình
* Dễ sử dụng
* Chi phí hiệu quả

Hạn chế:

* Vì là kính giấy hai màu nên rất dễ hư nếu không bảo quản tốt
* Hơi tối khi đeo vào.

Bài viết tham khảo từ các nguồn:

http://en.wikipedia.org/wiki/Stereoscopy#ColorCode_3D

http://www.colorcode3d.com

http://www.3djournal.com/001/artic38.php
Tư vấn và mua kính ColorCode 3D ở đâu?

Nếu bạn có hầu bao cao hơn thì giải pháp kính nhựa ColorCode 3D sẽ rất tốt. Tuy nhiên, với giá thành 50.000 đồng cho một kính giấy thì đây vẫn là một lựa chọn tốt nhất vào thời điểm này để trải nghiệm 3D tại gia.

Để được tư vấn cụ thể và cung cấp kính ColorCode 3D, bạn có thể liên hệ: Anh Quỳnh, điện thoại 0906.984.293, địa chỉ: 1A Cầm Bá Thước, P.7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

http://voz.vn/2010/01/04/trai-nghiem-the-gioi-3d-voi-kinh-colorcode-3d/3/
http://www.iz3d.com/driver
iZ3D Driver

http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=33320
http://www.hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=41088
http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=32975
http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=39021
http://voz.vn/2010/01/04/trai-nghiem-the-gioi-3d-voi-kinh-colorcode-3d/