WHAT'S NEW?
Loading...

Driver For PC

Dang Ki Winrar bang File Key
Sau khi cài đặt xong bạn giải nén file sẽ được tập tin rarreg.key, chép file này vào thư mục WinRAR là được.- Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong số chương trình hỗ trợ giúp xác định tìm driver cho máy tính tại các địa chỉ sau đây:
http://notebook.driversdown.com/
www.notebooksdriver.com
www.driversdownloadsfree.com
http://notebook-driver.com là trang Web chuyên cung cấp driver cho các dòng máy Laptop dùng HĐH Windows. Để kiểm tra coi model có hỗ trợ không thì chúng ta nhập tên model vào ô Find It rồi nhấn Enter.
Hoặc:
http://www.opendrivers.com
http://download.cnet.com/windows/scanner
http://www.drivershq.com
- Hoặc phần mềm Uniblue DriverScanner:
http://xahoithongtin.com.vn/200906170616
http://www.cooltoolawards.com/software/u
- Hoặc phần mềm 3DP Chip:
http://tip4pc.com/3dp-chip-tim-driver-th
http://www.softpedia.com/get/System/OS-E
- Hoặc dùng phần mềm miễn phí Unknown Device Identifle: http://www.zhangduo.com/udi.html giúp liệt kê một danh sách các thiết bị có trong máy tính. Bạn tìm đến thiết bị cần tìm driver, nhấp trỏ phải chuột vào nó và chọn Find Driver. Chương trình sẽ tự động tạo ra các từ khóa thích hợp và sử dụng công cụ tìm kiếm Google để giúp bạn có thể tìm được driver mà mình đang cần.
- Hoặc dùng phần mềm Driver Magician:
http://www.soft82.com/download/Windows/D
- Hoặc dùng phần mềm Unknow Device 1.4
http://www.download3k.com/System-Utiliti… để xác định model thiết bị, sau đó tìm driver trên Internet.

- Giải pháp tổng thể về Driver:
http://xahoithongtin.com.vn/home/90/1518
Universal Windows Driver 100.000.Drivers http://solidsnack1107.wordpress.com/2008
Win-Multi 150.000 Drivers
http://www.mininova.org/det/2510816
http://www.twistysdownload.com/2009/07/0
DriverPack Solution 9 Professional (2009):
http://soft-catalog.net/software/drivers
http://www.raymond.cc/blog/archives/2009

- Cập nhật phiên bản driver mới nhứt cho các thiết bị phần cứng là việc cần thiết để máy tính hoạt động với hiệu xuất cao nhất. DriverScanner 2009:
http://www.filestube.com/54aa6d61ec07d51
http://rapidshare.com/files/154362893/Dr… tương thích cho mọi Windows,dung lượng 1,82Mb Yêu cầu máy có bộ nhớ Ram tối thiểu là 256Mb. Sau khi kích hoạt, chương trình sẽ tự động dò tìm phiên bản mới nhất cho tất cả các chi tiết trong thẻ Driver Scan. Ta chỉ cần nhấn nút Download Driver nằm bên phải từng thiết bị để tải driver về, tiếp đó nhấn nút Install driver > Install driver để cài đặt trực tuyến phiên bản driver mới nhất cho thiết bị tương ứng.
- Hoặc cũng có thể dùng phần mềm Device Doctor cập nhật phiên bản driver mới nhứt cho các thiết bị phần cứng:
http://xahoithongtin.com.vn/200910150859
http://www.devicedoctor.com
http://www.mediafire.com/?wzyoqznxnbn
Lưu ý: Với những driver có dung lượng lớn [chẳng hạn sourd driver] thì việc cài đặt trực tuyến có thể bị đứt quãng giữa chừng vì đường truyền Internet nhà bạn không ổn định thì coi như công cốc.

- Đây là chương trình http://www.drivers.dltube.net tải Driver không cần phải đăng ký, các loại driver được sắp xếp theo từng thiết bị, từng nhà sản xuất rất dễ tra cứu. Trang Web luôn cập nhật từng phút những driver mới nhứt. Ngoài ra bạn có thể tham khảo trang Web tương tự
http://driverzone.com
http://www.driversplanet.com

- Hướng dẫn cài driver cho máy tính:
http://www.buaxua.vn/Phan-mem/Cach-cai-D

Lưu ý: Việc tải driver trên mạng thường dành cho các bạn IT chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa rành về máy tính, nhưng thích vọc và khám phá thì bạn nên mua đĩa driver tại cửa hàng phần mềm sẽ tốt hơn là tải trên mạng về, vì nếu đường truyền chậm hoặc Cad NIC yếu hoặc vì lý do nào đó không có bản quyền thì việc tải và cài đặt driver coi như công cốc. Hoặc những dòng máy Laptop đời mới khi muốn trở lại dùng Windows XP thì việc tìm Driver cho các thiết bị dòng máy Laptop đời mới này chẳng đơn giản chút nào. Do đó bạn nên mua đĩa 25.000driver. Hoặc mua đĩa Universal Windows Driver 100.000driver Hoặc mua đĩa Win-Multi 150.000 Drivers Hoặc mua đĩa DriverPack Solution 9 Professional (2009) khỏi mất công hậu xử lý lằng nhằng phức tạp!.

0 comments: